TMS Luxury Hotel Da Nang Beach chính thức đi vào hoạt động

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - “Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển” vừa chính thức đi vào hoạt động tại Thành phố biển Đà Nẵng.

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - “Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển”  chính thức đi vào hoạt động

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - “Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển”  chính thức đi vào hoạt động.

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach đã chính thức khai trương vào ngày 20/10 với chuỗi sự kiện đặc sắc.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: "TMS Luxury Hotel Da Nang Beach gia nhập thị trường BĐS vào giữa năm 2017, đây cũng là thời điểm đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn TMS chuyển hướng mạnh mẽ sang lĩnh vực BĐS. Gia nhập thị trường BĐS đang trong thời kỳ nở rộ nhưng chúng tôi định hướng lối đi riêng để lựa chọn phân khúc phù hợp và chiến lược rõ ràng để chiếm lĩnh được thị trường. TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là tâm huyết của chúng tôi để hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là một phiên bản hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với các khách sạn ven biển thông thường khác. Bên cạnh phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung, 3 tầng từ tầng 15 đến 17 với gần 40 phòng khách sạn của TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo điểm nhấn.

Bể bơi trên tầng thượng của khách sạn được thiết kế bao quanh là lớp kính và trong suốt mang đến sự thư giãn. Cùng với đó, hệ thống nhà hàng tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach mang phong cách châu Âu với thực đơn A la carte cùng không gian bếp mở. 

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai trương, Tập đoàn TMS tổ chức giải Golf TMS Tournament 2018 tại sân golf Montgomerie Links- Tỉnh Quảng Nam vào chiều ngày 20/10 và sáng 21/10 tại sân Bà Nà Hills Golf Club - TP. Đà Nẵng. Giải Golf TMS Tournament 2018 được chia thành 4 bảng đấu. Trong đó, 3 bảng dành cho Golfer nam, 1 bảng dành cho Golfer nữ với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 10 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, xe ô tô sang trọng và nhiều phần thưởng giá trị khác. Với sự tham gia của hơn 100 Golfer, giải đấu sẽ mang đến màn tranh tài quyết liệt và cơ hội hội chinh phục những giải thưởng vô cùng giá trị.

Bách Thuận - Báo Diễn đàn doanh nghiệp