LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 
1. LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Lấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, TMS Group tập trung đầu tư vào hai phân khúc: BĐS nghỉ dưỡng và BĐS thương mại với những dự án đã và đang hoàn thành tại những vị trí đắc địa như: khách sạn 4* gần kề biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, khách sạn 42 tầng cao nhất Quy Nhơn, khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen (Vĩnh Phúc). Trong năm 2019, TMS Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai đầu tư các dự án cao cấp với những vị trí vàng như: Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Bình Thuận, Quảng Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên…

 
2. LĨNH VỰC CUNG ỨNG NHÂN LỰC

TMS Jobs là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Mỗi năm, TMS Jobs cung cấp hàng chục nghìn các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ quản lý chủ chốt, nhân tài trong các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, tài chính cho các đối tác lớn như: Toyota, Panasonic, Huyndai, Big C, Lotte, Aeon, ngân hàng Shinhan (Hàn Quốc), Mitsui (Nhật Bản).... giúp các đối tác mở rộng kinh doanh và tiếp tục phát triển thành công.

3. LĨNH VỰC GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

 TMS Edu với sứ mệnh đưa hàng triệu du học sinh ra thế giới, trở thành Công ty tư vấn du học lớn thứ 2 Việt Nam. Trong thời gian qua, TMS Edu tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống trường dạy nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, quản lý và vận hành khách sạn, điều dưỡng và y tá, hộ lý…

TMS Edu đã khai trương trường Mầm non Quốc tế tại Hà Nội vào tháng 2/2019, tiến tới xây dựng trường liên cấp từ cấp I đến cấp III và triển khai hệ thống giáo dục bậc đại học giúp cho thế hệ trẻ trong nước tiếp cận với những tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu ngay tại Việt Nam.

4. BÁN LẺ

Tập đoàn TMS tập trung vào việc nhập khẩu những thực phẩm có chất lượng cao nhất và tốt nhất của các nước trên thế giới như rượu vang, thịt bò, thực phẩm chức năng từ Úc, whisky Nhật Bản, cá hồi và ice wine từ Canada, rượu Mao Đài từ Trung Quốc. Đồng thời chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm mà Việt Nam có lợi thế như hoa quả, trà, các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp ra thế giới giúp cho Việt Nam và thế giới gần nhau hơn, cộng đồng cư dân tại các dự án của TMS Group được sử dụng các sản phẩm chuẩn quốc tế, có nguồn gốc rõ ràng, ích lợi tốt cho sức khoẻ.

5. CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Hiện tại, TMS Group đang khẩn trương triển khai những hoạt động cuối cùng để khai trương TMS Media Care Center (Phòng khám đa khoa quốc tế) tại Hà Nội vào tháng 6/2019. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho việc khai trương hệ thống Onsen - Tắm suối khoáng nóng chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội và tiến tới là xây dựng hệ thống bệnh viện TMS Hospital chuẩn quốc tế tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

6. NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Mang khát vọng kiến tạo nên một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và phát triển bền vững, TMS Eco Farm ra đời sẽ cung cấp nguồn nông sản chất lượng cao đến hàng triệu gia đình Việt. Đó cũng là lúc bắt đầu hành trình dựng xây ước mơ về một thương hiệu nông nghiệp trong nước vươn tầm đẳng cấp thế giới.

Những trang trại, nông trường mang thương hiệu TMS Eco Farm sẽ được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước từ vùng núi Tây Bắc tới Đồng bằng sông Cửu Long. Đó cũng là nơi quy tụ những công nghệ trồng trọt hiện đại, công nghệ chế biến và bảo quản tiên tiến trên cơ sở hệ thống quản lý toàn chuỗi ứng dụng công nghệ 4.0 blockchain.

Hàng triệu tấn lương thực rau, củ, quả được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, sẽ mang đến những bữa ăn chất lượng cao cho người Việt Nam.

TMS Eco Farm chuẩn bị nghiên cứu và đầu tư hệ thống trang trại công nghệ cao tại: Lâm Đồng, Bắc Giang, Thái Nguyên và Phú Thọ...