LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG



1. LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

 

TMS Group được định hướng là nhà phát triển các khu đô thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, chất lượng, mang đến một giá trị sống đích thực cho các cư dân trong đó.

Không chỉ sở hữu những sản phẩm nhà ở tốt nhất, khách hàng của TMS sẽ được tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư với các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

TMS Group có truyền thống gần 15 năm là đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, chính vì vậy “chất lượng Nhật Bản” luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi sản phẩm Bất động sản của TMS. Các dự án của TMS Group được đầu tư bài bản, nghiên cứu cụ thể nhu cầu thị trường, được tư vấn thiết kế và quản lý vận hành bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

 

2. LĨNH VỰC CUNG ỨNG NHÂN LỰC 

TMS Jobs tự hào là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn TMS (TMS Group) – một trong những tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực Bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Công ty CP Tập đoàn TMS, tiền thân là Công ty CP quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

TMS Group với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản; Giáo dục – Đào tạo; Cung ứng nhân lực. Từ đó TMS Jobs được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam; mang trên mình sứ mệnh là cầu nối giúp cho các công ty và mọi người đạt được ước mơ.

Đến với TMS Jobs, doanh nghiệp sẽ tìm được đúng người với chất lượng ứng viên cao nhất, phù hợp với điều kiện công ty mình và thời gian tuyển dụng ngắn nhất. Người lao động  luôn có thêm nhiều cơ hội công việc mới để có thể phát huy hết năng lực của bản thân mà không mất bất cứ chi phí nào.

3. LĨNH VỰC GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

Công ty Cổ phần TMS Du học – TMS Edu ra đời để hoàn thành sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và lợi ích thiết thực nhất với khách hàng. Từ quá trình tư vấn định hướng nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ, đến việc hỗ trợ tối đa trong quá trình làm hồ sơ, phỏng vấn visa… đều được TMS Edu hỗ trợ một cách thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất. Những tiêu chí đó được TMS Edu ưu tiên hàng đầu nhằm giúp học sinh làm chủ con đường học tập của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

Tự hào là 1 trong 3 công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam hiện nay, thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Australia) – 1 trong 3 trường đào tạo tiếng Anh số 1 tại Sydney, Scots English Australia (Việt Nam) được kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất, đặc biệt cho luyện thi IELTS và tiếng Anh cho học sinh phổ thông (TeenTalent).

Qua đó, TMS Edu tự tin phát triển hệ thống trung tâm đào tạo Scots English tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quy Nhơn. Với định hướng trở thành trường đào tạo tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, số 1 Việt Nam, và sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam được đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nhanh và hiệu quả nhất, dự kiến năm 2018 Scots English sẽ tăng số lượng lên 50 trung tâm trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, TMS Edu cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… với các chương trình đào tạo: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc từ công ty mẹ - TMS Group, trong tương lai gần, TMS Edu định hướng đầu tư xây dựng hệ thống trường quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5* - TMS International School đáp ứng nhu cầu giáo dục – đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực.

4. LĨNH VỰC DU LỊCH

Nằm trong định hướng phát triển của tập đoàn TMS Global, TMS travel ra đời góp phần vào sự phát triển ngành nghề dịch vụ của tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, lĩnh vực cung ứng lao động, lĩnh vực giáo dục đào tạo trong nhiều năm qua nói riêng và ngành du lịch Việt nam nói chung. TMS Travel tập trung hoạt động kinh doanh chính như:
- Tổ chức tour du lịch trong nước (tour nội địa)
- Tổ chức tour du lịch nước ngoài (tour outbound)
- Tổ chức tour du lịch quốc tế vào Việt nam (tour inbound)
- Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trong vào ngoài nước
- Dịch vụ visa
- Đại lý vé máy bay - đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines và một số hãng quốc tế
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước
- Đầu tư, tư vấn và quảng cáo du lịch
- Xúc tiến hợp tác du lịch
- Đào tạo nghiệp vụ du lịch