LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG1. LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

 

TMS Group được định hướng là nhà phát triển các khu đô thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, chất lượng, mang đến một giá trị sống đích thực cho các cư dân trong đó.

Không chỉ sở hữu những sản phẩm nhà ở tốt nhất, khách hàng của TMS sẽ được tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư với các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

TMS Group có truyền thống gần 15 năm là đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, chính vì vậy “chất lượng Nhật Bản” luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi sản phẩm Bất động sản của TMS. Các dự án của TMS Group được đầu tư bài bản, nghiên cứu cụ thể nhu cầu thị trường, được tư vấn thiết kế và quản lý vận hành bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

 

2. LĨNH VỰC CUNG ỨNG NHÂN LỰC 

TMS tự hào là một trong ba đối tác tin cậy, uy tín và lớn nhất của Nhật Bản và Đài Loan trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trong lĩnh vực giới thiệu việc làm cũng như phái cử các thực tập sinh có kỹ năng sang Nhật Bản, TMS là công ty ngoài quốc doanh đầu được cấp giấy phép, đồng thời luôn duy trì được vị trí hàng đầu trên thị trường với các đối tác lớn như Panasonic, Toshiba, Nissan, Toyota, Mitsui, Canon…

Cùng với chiến lược đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước, đặc biệt khi thế giới đang bước vào cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4D), TMS JOBS hướng đến trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

3. LĨNH VỰC GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

Công ty Cổ phần TMS Du học – TMS Edu ra đời để hoàn thành sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và lợi ích thiết thực nhất với khách hàng. Từ quá trình tư vấn định hướng nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ, đến việc hỗ trợ tối đa trong quá trình làm hồ sơ, phỏng vấn visa… đều được TMS Edu hỗ trợ một cách thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất. Những tiêu chí đó được TMS Edu ưu tiên hàng đầu nhằm giúp học sinh làm chủ con đường học tập của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

Tự hào là 1 trong 3 công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam hiện nay, thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Australia) – 1 trong 3 trường đào tạo tiếng Anh số 1 tại Sydney, Scots English Australia (Việt Nam) được kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất, đặc biệt cho luyện thi IELTS và tiếng Anh cho học sinh phổ thông (TeenTalent).

Qua đó, TMS Edu tự tin phát triển hệ thống trung tâm đào tạo Scots English tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quy Nhơn. Với định hướng trở thành trường đào tạo tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, số 1 Việt Nam, và sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam được đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nhanh và hiệu quả nhất, dự kiến năm 2018 Scots English sẽ tăng số lượng lên 50 trung tâm trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, TMS Edu cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… với các chương trình đào tạo: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc từ công ty mẹ - TMS Group, trong tương lai gần, TMS Edu định hướng đầu tư xây dựng hệ thống trường quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5* - TMS International School đáp ứng nhu cầu giáo dục – đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực.

TinMoiNhat