IE Day 2017

Ngày 23/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, TMS Edu phối hợp cùng SCOTS English Australia tổ chức Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 – IE Day.

Đây là sự kiện có quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 54 trường quốc tế danh tiếng đến từ Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và 20 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hướng nghiệp và định cư.

Tại IE Day, các diễn giả sẽ đưa ra những lời khuyên, chia sẻ thực tế giúp học sinh định hướng nghề nghiệp cũng như lựa chọn ngành học phù hợp khi du học, kỹ năng săn tìm học bổng và luyện thi IELTS, chuẩn bị hành trang cho con đường du học và lộ trình định cư thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh được gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp đại diện các trường cùng cơ hội săn học bổng du học lên tới 100% và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với sự đầu tư hoành tráng và nội dung phong phú, hữu ích, chương trình dự kiến thu hút khoảng 3.000 người tham gia, hứa hẹn là một ngày hội ý nghĩa, thiết thực cho phụ huynh và học sinh.

Sự kiện cũng được tổ chức tại Đà Nẵng ngày 24/9 và tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/9.

IE Day được sự ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Sở GD&ĐT các Tỉnh – Thành phố cùng các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.