Tin nổi bật

Nhịp cầu đầu tư bất động sản giữa Việt Nam và Australia

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, ngày 311, hội thảo “Nhịp cầu đầu tư bất động sản và di trú Việt Nam-Australia” do Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney VEAS tổ chức đã diễn ra tại thành phố Sydney.

THƯ CẢM ƠN SAU SỰ KIỆN

Bằng hết thảy niềm vinh dự và tự hào, Tập đoàn TMS xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các quý vị đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chuỗi sự kiện Khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Danang Beach.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach chính thức đi vào hoạt động

Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - “Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển” vừa chính thức đi vào hoạt động tại Thành phố biển Đà Nẵng.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach “bùng nổ” chuỗi sự kiện khai trương Chia sẻ

Theo Dân trí - Khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - “Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng phố biển” sẽ chính thức được khai trương vào ngày 20.10 với chuỗi sự kiện đặc sắc và sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc, người mẫu, Á hậu Huyền My. Đây là sự k....

Mãn nhãn với đoàn xe sang khuấy đảo TP. Phúc Yên

Trong 2 ngày 13 và 1410 vừa qua, người dân TP. Phúc Yên, TP. Vĩnh Yên và các huyện, thị xã lân cận bất ngờ chứng kiến đoàn xe sang xuất hiện trên nhiều tuyến phố trung tâm.

Tập đoàn TMS và hành trình kiến tạo tuyệt tác bên bờ biển Mỹ Khê

Theo Dân trí - Nằm sát bãi biển Mỹ Khê, sở hữu vị trí “vàng” giữa trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, được đánh giá là dự án khách sạn sang trọng hàng đầu bậc nhất, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn TMS.

Thủ tướng khuyến khích doanh nghiệp Nhật Bản mua lại ngân hàng Việt Nam yếu kém

Dân trí - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản trở thành đối tác chiến lược, tham gia tiến trình cải cách, hiện đại hóa hệ thống tài chính và ngân hàng của Việt Nam, trong đó Chính phủ khuyến khích các nhà đầu tư mua lại các ngân h....

TMS Jobs - Nhà cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại Việt Nam

Con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Thấu hiểu sâu sắc điều này, TMS Jobs http:tmsjobs.vn cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp nhân sự chuyên biệt và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nh....

Lễ ký kết hợp tác chiến lược TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Ngày 17.09 vừa qua, tại Khách sạn Grand Plaza, Tập đoàn TMS và Công ty Cổ phần phát triển VJ Homes đã ký kết hợp tác phát triển dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.

Tập đoàn TMS đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Bình

Sáng ngày 23.8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã tiến hành hội nghị lần thứ 50 để cho ý kiến về các báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện các chương trình trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và một số....