Bóng đá Bình Định có nhà tài trợ mới – Ra mắt Bình Định TMS

Theo Bongda24h.vn - Ngày 17/5/2018 tại Quy Nhơn, TMS Group – Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon vừa ký kết hợp tác và trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội bóng đá Bình Định tại giải hạng Nhất Quốc gia 2018.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Duy Quý - nguyên quyền Bí thư tỉnh uỷ- Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bình Định. Về phía Tập đoàn TMS có ông Nguyễn Việt Thung – TGĐ Tập đoàn, bà Lê Thị Tuyến – PTGĐ Tập đoàn. 
 
Theo nội dung ký kết, TMS Group sẽ đồng hành cùng bóng đá Bình Định trong các hoạt động đào tạo, luyện tập và thi đấu. Bên cạnh đó, chương trình tài trợ cũng góp phần cải thiện cơ sở vật chất và sinh hoạt, qua đó, đội bóng nói chung và Ban huấn luyện, các cầu thủ nói riêng được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin trong các trận đấu đỉnh cao, góp phần mang lại thành tích tốt trong mùa giải năm nay cũng như hành trình chinh phục những thành công mới tại các giải đấu của bóng đá Việt Nam.
 
Đội bóng Bình Định được biết đến là một trong những đội mạnh của làng bóng đá Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá là đội bóng địa phương có thành tích thi đấu xuất sắc. Đội bóng Bình Định từng xếp hạng Ba mùa giải 2006, hai lần vô địch Cúp Quốc gia năm 2003, 2004 và Á quân năm 2007. Ngoài những mùa giải thành công, Bình Định cũng là “cái nôi” sản sinh ra nhiều tài năng cho Đội tuyển Quốc gia như Trần Minh Quang, Tô Vĩnh Lợi.
 
Tại Lễ ký kết, Đội bóng Bình Định TMS cũng chính thức được ra mắt truyền thông và người hâm mộ “ngựa ô miền Trung”. Nhân dịp này, Tập đoàn TMS trao tặng tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội bóng Bình Định TMS số tiền 100 triệu đồng.


 

Ra mắt Đội bóng đá Bình Định TMS

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bình Định biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của TMS Group trong các hoạt động đầu tư kinh tế và cộng đồng xã hội tại Bình Định. Trên tinh thần đó, ông Lê Kim Toàn cũng cam kết sẽ cùng các cấp, ban, ngành hỗ trợ hết mình, tạo điều kiện cho TMS Group đầu tư và phát triển tại địa phương.

Ký kết hợp tác giữa TMS Group & Đội bóng đá Bình Định

TMS Group tài trợ 3 tỷ đồng cho Đội bóng đá Bình Định TMS

Về phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Minh Đăng – Phó Giám đốc Sở bày tỏ sự trân trọng đối với các nhà tài trợ tâm huyết như TMS Group. Ông Đăng tin tưởng Đội bóng Bình Định TMS sẽ nỗ lực thi đấu đạt thành tích cao, đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ.
 
Cũng tại sự kiện ra mắt Đội bóng Bình Định TMS, ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc TMS Group ghi nhận những hỗ trợ của các cấp chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định trong quá trình triển khai dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. TMS hy vọng, sự kiện hợp tác này sẽ là cầu nối góp phần tạo đà cho sự phát triển lâu dài, bền vững và thành công của Đội bóng Bình Định TMS cũng như thể hiện vai trò, trách nhiệm hướng tới cộng đồng xã hội của TMS Group khi thực hiện các hoạt động đầu tư tại địa phương.


Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc TMS Group trao tặng 100 triệu đồng tới Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội bóng Bình Định TMS

TMS Group với gần 15 năm dẫn đầu trong lĩnh vực Cung ứng nhân lực quốc tế và đầu tư Giáo dục – Đào tạo, định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. TMS Group gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường với các dự án khách sạng hạng sang TMS Luxury Hotel Da Nang và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, khu đô thị kiểu mẫu chuẩn phong cách Nhật Bản TMS Grand City Phúc Yên. Với năng lực và tiềm lực tài chính vững mạnh, năm 2018, TMS Grou đẩy mạnh phát triển chuỗi các khu đô thị, trung tâm thương mại kết hợp ở và giải trí tại hầu hết các tỉnh miền Bắc và miền Trung như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng…
 
Chương trình hợp tác thay lời tri ân mà TMS Group gửi tới các cấp, ngành, địa phương và nhân dân tỉnh Bình Định đã đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, với mong muốn đóng góp thêm vào đời sống tinh thần của người dân Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng, lan tỏa tinh thần sống năng động, lành mạnh, thắm tình đoàn kết và chia sẻ.

(Theo Bongda24h.vn)