Lễ ký kết hợp tác chiến lược TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Ngày 17/09 vừa qua, tại Khách sạn  Grand Plaza,  Tập đoàn TMS và Công ty Cổ phần phát triển VJ Homes (VJ Home) đã ký kết hợp tác phát triển dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.
Theo nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần phát triển VJ Homes sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach. Đây cũng là sự kiện khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa Tập đoàn TMS với các đơn vị phân phối trong quá trình cung cấp các sản phẩm cao cấp ra thị trường.
Tập đoàn TMS ký kết hợp tác chiến lược cùng đơn vị phân phối VJ homes
 
Ngoài ra, để đem đến cho khách hàng sản phẩm đầu tư tiềm năng, bền vững và sinh lời cao một cách nhanh nhất, Tập đoàn TMS đã tìm kiếm và lựa chọn ra các đơn vị đối tác chiến lược đồng hành cùng VJ Homes như: Avahomes, LinlinkVietnam, Đông Đô Việt Nam và JPhomes.
Đại diện chủ đầu tư TMS Luxury Hotel Da Nang phát biểu
 
Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thủy Tiên –Giám đốc Kinh doanh chiến lược Tập đoàn TMS chia sẻ: “Với tâm huyết kiến tạo TMS Luxury Hotel Da Nang Beach thành một dự án đầu tư cao cấp dành cho những khách hàng thông thái chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những đơn vị phân phối uy tín, có năng lực và am hiểu thị trường”.
Đại diện đơn vị phân phối chia sẻ trong sự kiện
 
Trong buổi ký kết, thay mặt các đơn vị tham gia phân phối chính thức đại diện VJ Homes, ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển VJ Homes phát biểu: “Chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn TMS trong việc phát triển dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm  cam kết sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến hàng tháng, cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời và chuyên sâu nhất".

Hình ảnh dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach
 
TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng đáng chờ đón nhất tại TP. Đà Nẵng hiện nay. Dự án tọa lạc trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Từ dự án khách hàng có thể di chuyển đến bờ biển nhanh chóng. Ngoài ra, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach trở thành dự án đắt giá với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được tích hợp hàng loạt các tiện ích hiện đại, cao cấp, nổi trội như: Sky Pool Bar mang đến một không gian hiện đại, sang trọng, quyến rũ; Gym & Fitness với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, cao cấp, tạo cảm hứng cho khách hàng tập luyện, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng; hệ thống Spa cao cấp trải rộng 700 m2, nhà hàng Nhật Bản đầy sáng tạo, thăng hoa với những món ăn truyền thống tinh tế đậm văn hóa của xứ sở mặt trời. Bên cạnh đó, khu vui chơi trẻ em tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được đầu tư hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng với nhiều hoạt động, giúp trẻ em thỏa sức được chơi đùa, thư giãn và học hỏi, sáng tạo.