Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn TMS

Sáng ngày 21/5/2019, ông Norio Hattori, Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, cố vấn quan hệ đối tác Việt Nam - Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng Tập đoàn TMS.

Ông Norio Hattori là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam nhiệm kì từ đầu năm 2002 đến cuối năm 2007. Trong thời gian đương nhiệm, ông Norio Hattori đã khẳng định vai trò cầu nối quan trọng trong quan hệ ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa và thúc đẩy toàn diện quan hệ Việt Nam – Nhật Bản. Sau khi về nước, ông Norio Hattori tiếp tục giữ nhiệm vụ là cố vấn quan hệ đối tác Việt Nam - Nhật Bản.

Ông Norio Hattori làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn TMS tại trụ sở văn phòng

Được biết, sau khi tới tham dự Hội thảo xúc tiến đầu tư Nhật Bản do Tập đoàn TMS tổ chức tháng 4 vừa qua tại 3 thành phố Tokyo, Osaka, Fukouka, ông Norio Hattori đã nhận lời mời chính thức thăm và làm việc tại văn phòng Tập đoàn TMS.

Tại buổi gặp gỡ và làm việc, ông Norio Hattori đánh giá cao những thành công của Tập đoàn TMS trong thời gian qua tại thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, việc Tập đoàn TMS chủ động tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản đã để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Nhật Bản, cũng như thể hiện được bản lĩnh, uy tín của TMS Group trên thị trường quốc tế.

Ông Norio Hattori tin rằng, với những thông tin cụ thể, hữu ích về thị trường BĐS Việt Nam và 5 dự án BĐS với nhiều tiềm năng phát triển, trong thời gian tới TMS Group và các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có sự hợp tác, phát triển bền vững.

Với vai trò là cố vấn quan hệ đối tác Việt Nam - Nhật Bản, ông Norio Hattori khẳng định sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và là cố vấn của Tập đoàn TMS trong việc xúc tiến và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản. Ông nhấn mạnh, với uy tín đã tạo dựng được và chiến lược phát triển dài hạn TMS Group sẽ tiếp tục chinh phục thị trường lớn và tiềm năng này.

Đáp lại sự quan tâm của ngài cựu Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Ban Lãnh đạo Tập đoàn TMS bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến ông bởi những hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của ông dành cho Tập đoàn trong thời gian qua. Ban Lãnh đạo Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực mũi nhọn bất động sản để đóng góp vào sự phát triển của 2 đất nước, đưa TMS Group ngày càng phát triển lớn mạnh không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới.