TMS Group được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017

Ngày 14/4/2018, Tập đoàn TMS vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2017” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017-2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Kinh tế Trung ương, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành TƯ, lãnh đạo các tỉnh, thành phố dẫn đầu về thu hút FDI và đại diện đại sứ quán các quốc gia và vùng lãnh thổ có số dự án FDI lớn nhất tại Việt Nam, cùng các tổ chức quốc tế, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và đặc biệt có hơn 500 CEOs các Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam.

Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 – TMS Group

 
Đây là năm thứ 13 giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam được tổ chức khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.
Đón nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 cũng là bước đầu của Tập đoàn bất động sản TMS Group khẳng định sự tín nhiệm của xã hội và cộng đồng về uy tín, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hoạt động kinh doanh trên con đường đi lên tầm cao mới.

Hơn 1 thập kỷ xây dựng và trưởng thành, TMS Group khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Cung ứng nhân lực quốc tế và Giáo dục – Đào tạo. Với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu, năm 2017 TMS Group định hướng trở thành nhà doanh nghiệp bất động sản uy tín số 1 Việt Nam. TMS Luxury Hotel Da Nang Beach và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon là 2 dự án mở đầu, đánh dấu sự ra mắt đầy ấn tượng trên thị trường phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Lấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển trong mỗi dự án, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Thực hiện định hướng và tiếp nối sự tăng trưởng mạnh mẽ đầy ấn tượng đó, năm 2018, TMS Group tập trung đầu tư và xây dựng dự án bất động sản TMS Grand City Phúc Yên, đồng thời phát triển chuỗi các khu đô thị, trung tâm thương mại kết hợp với nhà ở và giải trí tại hầu hết các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam.