TMS Group và tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam

Gần 15 năm hình thành và phát triển, những thành tựu mà TMS Group đã đạt được là kết tinh từ những phẩm chất, trí tuệ của nguồn nhân lực tinh nhuệ và học hỏi tinh hoa văn hóa nước ngoài.
 
Doanh nghiệp Việt - chất lượng Nhật Bản
Ra đời năm 2004, TMS Group lấy tên là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh với vỏn vẹn 15 nhân viên, hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, giáo dục và đào tạo.
Với tư duy nhạy bén và tầm nhìn dài hạn, Ban lãnh đạo TMS Group đã nhanh chóng bắt kịp xu thế phát triển thế giới, 1 năm  sau, TMS Group đã thành lập 03 văn phòng tại Đài Loan, Kuala Lumpur và Dubai với mục tiêu “vươn ra biển lớn”.
Tầm nhìn và hoài bão của TMS Group không dừng lại ở đó khi Tập đoàn này đã mở rộng các công ty thành viên, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục đào tạo và bất động sản với quy mô hàng nghìn nhân viên và cộng tác viên tinh nhuệ làm việc trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Đài Loan, Australia và Nhật Bản.
Hơn một thập kỷ qua, TMS liên tục giữ vững vị trí top đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao tại thị trường Nhật Bản, trở thành đối tác thường xuyên của hàng trăm tập đoàn hàng đầu Nhật Bản: Toyota, Canon, Suzuki, Honda…
“Bén duyên” với thị trường Nhật Bản, con người Nhật Bản, sau hơn 10 năm là đối tác quan trọng của các khách hàng được mệnh danh là “kỹ tính nhất thế giới”, TMS Group tự hào khẳng định là một trong những Tập đoàn Việt Nam chất lượng Nhật Bản, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường.

Vươn tầm cao mới
Gần 15 năm kiên trì những bước đi không ồn ào, lặng lẽ mà bền vững, theo định hướng phát triển trở thành “người cam kết”, đã nói là làm, đã hứa phải thực hiện, TMS hiện nay hướng tới trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam.Trong mỗi công trình, thiết kế của người Nhật vừa coi trọng tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, vừa đảm bảo tối đa hóa công năng sử dụng, đồng thời đặt yếu tố an toàn cho con người và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu. Tinh thần đó đã được hiện thực hóa rõ nét trong các dự án bất động sản TMS Luxury Hotel Da Nang Beach và TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon do TMS Group làm chủ đầu tư.
TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án đầu tiên của TMS Group được giới thiệu ra thị trường - dự án nằm trên con đường Resort 5* Võ Nguyên Giáp, có hướng nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê - một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh (Forbes). 100% các căn hộ của dự án có tầm nhìn hướng biển, được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Từ tầng 15 đến 17 mang thiết kế Nhật Bản trang nhã, tối giản, tạo điểm nhấn duy nhất lần đầu tiên tại Việt Nam, thu hút và chinh phục được các khách hàng khó tính nhất.
Tiếp nối thành công đó, tháng 10 năm 2017, TMS Group tiếp tục cho ra mắt thị trường Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon, công trình được ví như một biểu tượng kiến trúc mới của thành phố Quy Nhơn. Dự án 42 tầng, cao nhất thành phố, với tầm nhìn paromoma ngắm trọn bờ biển và thành phố biển Quy Nhơn tuyệt đẹp.
Với quy mô không quá lớn, nhưng được TMS Group chú trọng đến từng chi tiết, dự án tích hợp tới hơn 30 dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với Sky Bar thời thượng nằm tại tầng 42, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên cùng hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hiện đại. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Bình Định, trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS English Australia và TMS International School, phòng khám đa khoa chất lượng cao là những điểm cộng lớn đưa TMS Quy Nhơn trở thành một “thành phố thu nhỏ” ngay giữa một trung tâm kinh tế lớn.  

Kiến tạo giá trị đẳng cấp
Để thực hiện đúng các cam kết về chất lượng, tiến độ của công trình, TMS Group đã bắt tay với những tập đoàn hàng đầu thế giới và Việt Nam về thiết kế, thi công và vận hành khách sạn như: CallisonRTKL, Welham HongKong, Pure Creations, Coteccons… Đồng thời, TMS Group cũng hợp tác với ngân hàng hàng đầu Việt Nam như MB Bank để bảo lãnh vốn, bảo lãnh lợi nhuận, bảo lãnh tiến độ dự án, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả, với khả năng sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá theo thời gian.
TMS Luxury Hotel Da Nang Beach đã được thiết kế bởi Pure Creations - đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, với sáng lập viên là kiến trúc sư nổi tiếng của Áo, và quản lý vận hành bởi Welham (Hong Kong) với trên 20 năm kinh nghiệm thế giới quản lý vận hành các dự án bất động sản cao cấp, là sự bảo đảm dự án vận hành hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon được thiết kế bởi CallisonRTKL - công ty thiết kế top đầu tại Mỹ và top 8 thế giới, đơn vị quản lý vận hành 5 sao quốc tế cũng sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống như nghỉ dưỡng 5 sao, đáng để mong chờ và đầu tư.
Dễ dàng nhận thấy, TMS Group đã “bắt tay” với các thương hiệu nổi tiếng thế giới là minh chứng cho sự cam kết, song hành cùng khách hàng mang lại những giá trị thiết thực, những sản phẩm đẳng cấp và bước đầu khẳng định TMS Group đang đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình trở thành nhà phát triển BĐS uy tín số 1 Việt Nam.

(Theo Vietnam Business Forum)