TMS Jobs - Nhà cung ứng nhân lực chuyên nghiệp tại Việt Nam

Con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Thấu hiểu sâu sắc điều này, TMS Jobs (http://tmsjobs.vn/) cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp nhân sự chuyên biệt và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.
 

 
Môi trường kinh doanh ngày một thay đổi nhanh chóng, một doanh nghiệp có đạt được hiệu quả và năng suất chính là chiếc chìa khóa thành công và điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần phải có nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên nghiệp, đúng thời điểm.
  
 
TMS Jobs cầu nối tin cây giữa doanh nghiệp và người lao động
 
TMS Jobs là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn TMS – một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản; Giáo dục – Đào tạo; Cung ứng nhân lực. TMS Jobs được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam; mang trên mình sứ mệnh là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp và người lao động đạt được ước mơ.
 
Đến với TMS Jobs, doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn lao động chất lượng cao theo đúng yêu cầu, trong thời gian tuyển dụng ngắn nhất. Người lao động luôn có thêm nhiều cơ hội công việc mới để có thể phát huy hết năng lực của bản thân, hưởng mức thu nhập như mong muốn và không chịu bất cứ chi phí nào.
 
Theo đuổi những giá trị toàn vẹn

TMS Jobs luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng hàng đầu để phục vụ và mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Theo đuổi những giá trị toàn vẹn TMS Jobs giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp nhất về nhân sự bao gồm: Dịch vụ tuyển dụng trực tuyến; dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao; dịch vụ tư vấn nhân sự, dịch vụ kiểm tra năng lực.

Với quyết tâm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, TMS Jobs hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy tín là nền móng, đoàn kết là sức mạnh, khách hàng là trọng tâm, chất lượng là hàng đầu, con người là tài sản quý nhất, hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông, cộng đồng.
Hiện nay, TMS Jobs đang có chính sách đặc biệt dành cho CBNV trong Tập đoàn TMS khi trở thành cộng tác viên giúp TMS Jobs tìm kiếm và giới thiệu những ứng viên sáng giá.
Để biết thêm thông tin chi tiết về TMS Jobs kính mời truy cập website chính thức: http://tmsjobs.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tmsjobsVietnam