Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho NNCĐDC, người nghèo tại Phúc Yên

Từ ngày 20 - 21 và 24/7, Tập đoàn TMS đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Phúc Yên, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và “Tháng hành động vì nạn nhân da cam” năm 2018.Nối dài chuỗi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Mở đầu cho các hoạt động giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, những người nghèo và học sinh nghèo vượt khó tỉnh Vĩnh Phúc là chuỗi hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đầy nghĩa tình cho người nghèo trên địa bàn thành phố Phúc Yên.
 
Các y bác sỹ tận tình tư vấn, khám bệnh cho người nghèo, các gia đình chính sách

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20 - 21 đến 24/7, Tập đoàn TMS đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Phúc Yên tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố. Cụ thể, ngày 20/7, chương trình được tổ chức tại Trạm y tế phường Xuân Hòa, các y bác sĩ của Bệnh viện 74 TW khám cho nạn nhân da cam các đơn vị: Xuân Hòa, Đồng Xuân, số lượng khoảng 142 người.  

Ngày 21/7, chương trình được tổ chức tại Trạm y tế phường Trưng Nhị, các y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Hà Thành sẽ khám cho nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách trên địa bàn phường Trưng Nhị, số lượng dự kiến 128 người.

Khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại phường Trưng Nhị

Ngày 24/7, các y bác sĩ của Trung tâm Y tế thành phố Phúc Yên sẽ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách trên địa bàn phường Nam Viêm tại Nhà Văn hóa xã đa năng, số lượng dự kiến là 130 người.

Tổng chi phí khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách trong cả 3 đợt khám bệnh là 80.000.000 đồng.

Lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng

Với hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại Phúc Yên trải dài từ ngày 20 - 21 và 24/7, Tập đoàn TMS đã cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố mang đến hàng trăm suất quà ấm áp nghĩa tình cùng sự sẻ chia làm vơi bớt khó khăn, bệnh tật cho những người dân lam lũ, nghèo khó nơi đây.

Các gia đình chính sách được tiếp thêm niềm tin vào tương lai tươi sáng hơn bằng những món quà sẻ chia nghĩa tình của Tập đoàn TMS và Hội Chữ thập đỏ thành phố
 
Đại diện Tập đoàn TMS cho biết, chung tay giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện truyền thống nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và sự tri ân đến các cấp ngành địa phương và người dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng hành với Tập đoàn TMS trong quá trình triển khai dự án TMS Grand City Phúc Yên. Điều này cũng thể hiện triết lý hành động của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.