CBNV Tập đoàn TMS chung tay xây dựng “Quỹ học bổng tài năng TMS Group”

Với định hướng phát triển bền vững, thực hiện trách nhiệm xã hội và truyền thống nhân văn cao đẹp, những năm qua, Tập đoàn TMS luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Trong đó, việc xây dựng “Quỹ học bổng tài năng TMS Group” được Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đặc biệt quan tâm.

Ngày 25/12/2018, Tập đoàn TMS đã phát động kêu gọi CBNV ủng hộ xây dựng “Quỹ học bổng tài năng TMS Group”. Ngay sau email phát động, các bộ phận phòng ban đã nhanh chóng truyền thông đến từng CBNV chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ.

Sau hơn 1 tuần phát động, “Quỹ học bổng tài năng TMS Group” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, kịp thời và ý nghĩa từ lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBNV với tổng số tiền 25 triệu đồng. Trong đó, số tiền ủng hộ từ HR Group: 17.895.000 VNĐ, TMS Global: 3.300.000 VNĐ, Ban Kinh doanh dự án Quy Nhơn: 1.000.000 VNĐ, Ban Truyền thông TĐ: 1.805.000 VNĐ và CEO Homes: 1.000.000 VNĐ. Ngoài số tiền quyên góp của CBNV Tập đoàn là 25 triệu đồng, còn có ngân sách 120 triệu đồng cho hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn TMS.

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2019, món quà chia sẻ, ủng hộ của toàn thể CBNV Tập đoàn đã nhân lên tinh thần đoàn kết, nhân văn của các thành viên TMS nhằm động viên tích cực cho các cháu học sinh giỏi trong năm mới với nhiều cơ hội vươn lên trong cuộc sống.
 
"Quỹ học bổng tài năng TMS Group" góp phần thắp sáng niềm tin cho tương lai tươi sáng của các học sinh vượt khó học giỏi trường THPT Hai Bà Trưng - Vĩnh Phúc

Quỹ học bổng tài năng TMS Group sẽ trao 49 suất học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm 2018 ở các trường: THPT Hai Bà Trưng – Vĩnh Phúc, THPT Chuyên Chu Văn An – Bình Định, THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng.

Trong tháng 1/2019, 9 suất học bổng đầu tiên từ “Quỹ học bổng tài năng TMS Group” sẽ được chuyển thành 9 sổ tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank Vĩnh Phúc, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng để trao tặng đến tận tay các cháu học sinh nghèo, học giỏi tại trường THPT Hai Bà Trưng, Vĩnh Phúc. Tiếp sau đó “Quỹ học bổng tài năng TMS Group” sẽ được triển khai trao tặng cho các cháu học sinh tại Đà Nẵng và Bình Định.

“Quỹ học bổng tài năng TMS Group” là chương trình thường niên của Tập đoàn TMS nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên cả nước theo tinh thần khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Ngân sách hoạt động của Quỹ được trích từ một phần lợi nhuận kinh doanh của Tập đoàn và sự ủng hộ của toàn thể CBNV.

Tập đoàn TMS mong muốn các phần học bổng được trao tặng cho các cháu học sinh nghèo, đạt thành tích học tập tốt sẽ có ý nghĩa cổ vũ, động viên, khích lệ, giúp các cháu nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành những công dân tài năng, sẽ đóng góp nhiều tâm huyết, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Mỗi CBNV Tập đoàn TMS sẽ luôn phát huy tinh thần, bản sắc của người TMS, tiếp tục chung tay ủng hộ xây dựng “Quỹ học bổng tài năng TMS Group” ngày càng phát triển, tiếp tục nhân rộng các phần học bổng đến với đông đảo các cháu học sinh nghèo đạt thành tích học tập tốt ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước.