Chiến dịch 20 ngày đêm "thần tốc" trên công trường TMS Grand City Phúc Yên

Để đảm bảo dự án TMS Grand City Phúc Yên hoàn thành thi công, đạt mục tiêu mở bán, Tập đoàn TMS đã phát động chiến dịch 20 ngày đêm thần tốc dành cho dự án, bắt đầu từ ngày 11/7/2018 và hoàn thành vào ngày 30/7/2018.

Tham gia chiến dịch là sự quyết tâm, hợp lực của Chủ đầu tư TMS Land (TMS Land  - Thành viên Tập đoàn TMS) và các đơn vị nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, nhà thầu điện, nhà thầu nước sạch, nhà thầu cây xanh.


Thần tốc nơi công trường

Đây là mục tiêu và cũng là không khí làm việc của TMS Land cũng như các "chiến sỹ" tại dự án TMS Grand City Phúc Yên trong chiến dịch.
Thi công quyết liệt nơi công trường
 
TMS Land coi tiến độ nhanh là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho thành công của một dự án bất động sản. Tiến độ nhanh không những khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư mà còn giúp chủ đầu tư tranh thủ cơ hội thị trường, nhanh chóng quay vòng vốn cho dự án được triển khai.

Do đó, chiến dịch 20 ngày đêm quyết tâm hoàn thành thi công, đảm bảo mục tiêu mở bán dự án TMS Grand City Phúc Yên là bước đi quyết liệt, thần tốc của TMS Land trong triển khai dự án chuẩn phong cách Nhật đầu tiên tại Vĩnh Phúc, cũng là lời cam kết của TMS Land luôn đề cao trách nhiệm và hiệu quả với mọi đối tác, khách hàng.
 
Ban chỉ đạo chiến dịch theo dõi sát sao tiến độ thi công của chiến dịch
 
Để tăng cường đôn đốc và giám sát thi công, TMS Land đã thành lập Ban chỉ đạo chiến dịch, thực hiện kiểm tra việc huy động nhân lực, phương tiện theo cam kết của từng nhà thầu, xử lý linh hoạt và nghiêm túc các cá nhân, đơn vị không đáp ứng được tiến độ.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo dự án được hoàn thành mục tiêu vào ngày 30/7/2018, TMS Land đã yêu cầu các nhà thầu phải rà soát, lập kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục công trình; tập trung huy động nhân lực, phương tiện máy móc, tăng tốc thi công; tổ chức thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân trên công trường về tinh thần chiến dịch; lập khung chính sách chế độ thưởng, phạt, làm ngoài giờ đối với từng hạng mục thi công...“Chiến sỹ” công trường “cháy” hết mình trong chiến dịch

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo chiến dịch, toàn bộ hiện trường dự án đang dần “thay da đổi thịt” với sự vận hành tích cực của hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như tinh thần say mê làm việc của toàn thể cán bộ “chiến sỹ” không quản ngại khó khăn giữa công trường đầy nắng gió, bụi bặm.
 
“Chiến sỹ” say mê nơi công trường
 
Trong không khí náo nhiệt của tiến độ thi công thần tốc, ông Nguyễn Việt Phương - Phó TGĐ quản lý các dự án cho biết: “Các cán bộ, kỹ sư, công nhân viên các đơn vị đang làm việc ngày đêm không mệt mỏi, cháy hết mình trong lao động, bám máy, bám công trường thi công đêm ngày liên tục để sớm đưa dự án TMS Grand City Phúc Yên đảm bảo thi công chất lượng, an toàn và đúng tiến độ chiến dịch đã đề ra”.
Công trường làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm
 
Thực hiện chiến dịch, hàng ngày, các thành viên cũng luôn cập nhật thường xuyên mọi thông tin, đảm bảo thông suốt, các công việc chi tiết từng giờ, từng ngày cho Ban chỉ đạo.
 
Họp giao ban tiến độ ngày với các nhà thầu tại văn phòng công trường
 
Chiến dịch 20 ngày đêm quyết tâm hoàn thành thi công, đảm bảo mục tiêu mở bán dự án TMS Grand City Phúc Yên được TMS Land áp dụng và công khai chi phí hoạt động cụ thể, rõ ràng đến từng thành viên. Theo đó, chi phí khen thưởng khi hoàn thành đúng mục tiêu đề ra là 200 triệu đồng (sau khi hoàn thành), chi phí thường xuyên phục vụ các công việc hàng ngày của chiến dịch là 50 triệu đồng, và không hoàn thành tiến độ thi công so với kế hoạch đề ra bị phạt 15 triệu đồng/một ngày chậm.

Quyết tâm hoàn thành mục tiêu chiến dịch 20 ngày đêm cho dự án
 
Với tốc độ triển khai thần tốc, khí thế làm việc hăng say, tinh thần quyết liệt, nghiêm túc của các “chiến sỹ” nơi công trường là tín hiệu đáng mừng cho dự án TMS Grand City Phúc Yên sẽ cán đích thành công mục tiêu mà chiến dịch 20 ngày đêm đề ra.