Chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Bình Định

Những ngày qua, cả nước đều hướng về miền Trung ruột thịt đang oằn mình gánh chịu những hậu quả nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, đặc biệt tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng.

Cơn bão này chưa qua, con lũ khác đã tới, con người, nhà cửa và tài sản của người dân đã bị nước cuốn trôi ngay trước mắt, để lại một cảnh tan hoang đến đau lòng. Những mất mát, thiệt hại về người và tài sản quá to lớn, thật khó có thể đong đếm.

Lúc này đây, hàng triệu người dân đang ngày đêm đối mặt với vô vàn khó khăn, sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán, không nước sạch, lương thực thiếu thốn…

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, mong muốn lan tỏa và kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, chung tay với cả nước ủng hộ đồng bào miền Trung cả về vật chất lẫn tinh thần, Tập đoàn TMS phát động chương trình chung tay chia sẻ khó khăn với người dân tỉnh Bình Định, được Ban điều hành các Công ty và toàn thể CBNV thuộc Tập đoàn TMS (TMS Global) hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.

 
 Bằng những tấm lòng, sự đồng cảm và sẻ chia của chúng ta, hy vọng có thể mang đến chút ấm lòng sau cơn lũ dữ, để đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, dần khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.
 


Đây không chỉ đơn giản là “nhường cơm, sẻ áo” trong cơn hoạn nạn, mà còn là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hóa của mỗi thành viên Tập đoàn TMS đối với xã hội và cộng đồng.

Sau 01 giờ phát động chương trình, đến 15:00 ngày 9/11/2017, Ban tổ chức đã nhận được 19 triệu đồng từ các cán bộ nhân viên tập đoàn, con số này dự báo tiếp tục tăng nhanh với sự đóng góp từ các công ty thành viên thuộc tập đoàn.