Gala “Tân niên Phúc lộc song hành” - kết nối sức mạnh Tập đoàn TMS

Năm 2018 là năm đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Tập đoàn TMS với những thành công ấn tượng. Sau một năm nỗ lực, sáng tạo và hăng say lao động, ngày 21/1/2019, Tập đoàn TMS đã long trọng tổ chức Gala “Tân niên Phúc lộc song hành” trong không khí hân hoan và phấn khởi.
 


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, các vị khách quý từ Australia, Nhật Bản, những đối tác đã đồng hành cùng TMS Group trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, không thể không nhắc tới sự góp mặt của đông đảo CBNV - những thành viên ưu tú và nhiệt huyết đã chung tay góp sức kiến tạo nên một Tập đoàn TMS vững mạnh.

Trong không khí xuân đang về trên khắp các nẻo đường, Gala “Tân niên Phúc lộc song hành” là dịp hội tụ để đại gia đình Tập đoàn TMS xích lại gần nhau, cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm cũ, cũng như những thử thách và vận hội mới mở ra trong năm 2019.Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMS chia sẻ: “Tập đoàn TMS đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, khởi đầu chỉ với 11 nhân viên, đến nay, Tập đoàn đã có 6.000 CBNV. Chúng ta luôn đề cao Chất lượng – Uy tín – Tốc độ - Tôn trọng kỷ luật – Thân thiện. Tất cả những yếu tố đó với mong muốn cuối cùng tạo ra những sản phẩm của Tập đoàn TMS đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Năm 2018, Tập đoàn TMS đã đạt được những thành quả nhất định nhưng bên cạnh đó chúng ta vẫn còn những tồn tại chưa được khắc phục. Tuy nhiên những khó khăn đã qua sẽ là bài học quý giá để chúng ta làm tốt hơn và chinh phục mục tiêu đề ra một cách bứt phá. Trong thời gian tới, Tập đoàn TMS tiếp tục đặt mục tiêu trọng tâm trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, thúc đẩy phát triển dự án BĐS tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước: Bắc Giang, Vĩnh Yên, Quảng Bình, Bình Thuận, Cần Thơ... Tôi tin rằng Tập đoàn TMS với một đội ngũ nhân sự có trí tuệ, chất lượng, tâm huyết sẽ hoàn thành tốt mục tiêu đề ra”.

Cuối bài phát biểu, Chủ tịch Tập đoàn TMS nồng nhiệt gửi đến toàn thể CBNV lời chúc mừng năm mới: “Chúc các CBNV và gia đình có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, thành công và Tập đoàn TMS sẽ là một tập thể đoàn kết, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương lẫn nhau, chia sẻ khó khăn và chinh phục những tầm cao mới”.Có thể nói rằng, với những thành tựu mà Tập đoàn đạt được trong năm qua, ngoài thành công mang tính chiến lược của Ban Lãnh đạo, Tập đoàn TMS luôn trân trọng và ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Trong đêm Gala đầy ắp niềm vui, Tập đoàn TMS đã vinh danh và trao thưởng cho những Cá nhân và Tập thể xuất sắc, những đại diện xứng đáng trong năm qua đã có nhiều cố gắng và đóng góp nổi bật vào thành tựu chung của Tập đoàn.

Phần cuối chương trình, cuộc thi “TMS’s Got Talent” với sự tham gia của toàn thể các phòng ban trong Tập đoàn đã làm nóng không khí đêm tiệc bằng những tiết mục dàn dựng công phu, hấp dẫn.
Mặc dù những ngày cuối năm tất bật giữa bộn bề trăm việc nhưng CBNV trong Tập đoàn vẫn tích cực đăng ký tham gia và tích cực tập luyện, dàn dựng các tiết mục thật bài bản với mong muốn Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn được thưởng thức một chương trình Gala đặc sắc.

Bên cạnh những bài ca, điệu múa tràn ngập sắc xuân và thể hiện văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn TMS thì điểm nổi bật và sáng tạo nhất trong cuộc thi “TMS’s Got Talent” năm nay là Táo quân TMS. Tiết mục không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, giúp cho mỗi CBNV của Tập đoàn một lần nữa nhìn nhận lại những kết quả đạt và chưa đạt được ở năm cũ để cùng quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Có thể thấy, những CBNV hàng ngày tưởng như chỉ biết tập trung vào công việc chuyên môn nhưng giờ lại có những biến hóa bất ngờ theo những điệu múa, điệu nhảy, vở kịch sôi động và ấn tượng. Và những tiết mục ấy đã góp phần không nhỏ để đêm Gala cuối năm trở nên vui vẻ hơn, đầm ấm hơn, sâu lắng hơn và mang đến sự gắn bó, đoàn kết hơn nữa giữa các thành viên trong ngôi nhà chung TMS.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ: