Khoảnh khắc đẹp của cổ động viên TMS Group trên sân vận động Hàng Đẫy

Chiều tối ngày 1/6/2018, tại sân vận động Hàng Đẫy đã diễn ra trận đấu tranh tài giữa đội bóng đá Bình Định TMS và CLB Hà Nội B trong khuôn khổ giải bóng đá Hạng nhất quốc gia 2018.

Đây là lần đầu tiên đội bóng đá Bình Định TMS tranh tài trên sân khách tại thủ đô Hà Nội và tham gia thi đấu với tinh thần sung sức đầy tự tin trong trận bóng đầy thử thách.
 

 
Với tinh thần tập thể, lan tỏa tình đoàn kết và yêu thích thể thao, CBNV Tập đoàn TMS đã cùng hội tụ trên sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội bóng đá Bình Định TMS mang tên Tập đoàn.

CBNV Tập đoàn TMS đã có dịp để cùng nhau vui như thế, cùng kết thành một khối, làm náo động khán đài với tinh thần cổ vũ hết mình trước lối chơi hay và những pha bóng đẹp của đội bóng đá Bình Định TMS.

Các TMSer cũng đã thắp lên sắc đỏ của tình yêu say mê, nồng nhiệt và đầy cảm xúc với những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong suốt trận đấu.
 
Các cổ động viên TMS Group phấn khích trên khán đài
 

Chung một trái tim yêu bóng đá và cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng đá Bình Định TMS
Trận đấu cuốn hút khán giả ở những pha tranh bóng và cú sút xa chính xác, đẹp mắt
  

Cầu thủ đội bóng Bình Định TMS thi đấu hết mình trên sân cỏ
 

Cổ động viên nhí TMS Group cổ vũ cho đội bóng đá Bình Định TMS


 

Nụ cười rạng rỡ lan tỏa tinh thần thể thao của các cổ động viên TMS Group
 

Sự tham gia cổ vũ sôi động, hết mình của CBNV Tập đoàn TMS đã góp phần kết nối, gắn chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung, thể hiện văn hóa lan tỏa và chia sẻ của Tập đoàn trong các hoạt động cộng đồng.

Những khoảnh khắc đẹp của các cổ động viên TMS trên sân vận động Hàng Đẫy cũng là tiền đề cho các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi tiếp theo của Tập đoàn TMS trong thời gian tới.