SỰ KIỆN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

Hội thảo xúc tiến đầu tư Nhật Bản được Tập đoàn TMS tổ chức tại Tokyo, Osaka, Fukuoka vào ngày 8, 9,10/4 vừa qua đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp, nhà đầu tư tham dự. 

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn TMS tổ chức sự kiện quy mô lớn, thu hút đầu tư nước ngoài tại Nhật Bản. Hội thảo có sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp uy tín và hiệp hội doanh nghiệp tại Nhật Bản. 

Tại Hội thảo, Tập đoàn TMS đã cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản thông tin về xu hướng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu các dự án chuẩn bị triển khai của Tập đoàn TMS tại Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Quảng Bình.

Chuỗi Hội thảo xúc tiến đầu tư Nhật Bản được đánh giá là cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn TMS và các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian tới.

Tiếp sau Nhật Bản, Tập đoàn TMS sẽ đẩy mạnh hợp tác tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Singapore… là những nước có nhiều thế mạnh về vấn đề quản lý, vận hành và thiết kế, giúp Tập đoàn TMS phát triển toàn bộ các lĩnh vực một cách nhanh, mạnh và bền vững trong tương lai.

Những hình ảnh nổi bật nhất ghi dấu ấn tại sự kiện, vui lòng xem tại đây: HÌNH ẢNH SỰ KIỆN XTĐT NHẬT BẢN_TMS GROUP