Tập đoàn TMS tổ chức “Giải bóng đá phong trào TMS”

Giải bóng đá chính thức diễn ra vào ngày 12/01/2019 sẽ là cuộc tranh tài đầy quyết liệt giữa 4 đội bóng: TMS Group, TMS Global, Scots English và Tổng TTC. Cùng hồi hộp đón xem trận đấu để biết được đội nào sẽ trở thành nhà đương kim vô địch của TMS Group.


Trải qua hành trình dài xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS luôn coi yếu tố con người là cốt lõi để dẫn đến thành công. Chính vì thế, song song với việc chú trọng chiến lược đổi mới và phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn TMS còn tập trung nâng cao các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo sự gắn kết mạnh mẽ trong tập thể CBNV. Và để nâng cao tinh thần kết nối, sẻ chia, giải tỏa căng thẳng trong công việc, TMS Group đã quyết định tổ chức “Giải bóng đá phong trào TMS” dành cho CBNV trong các công ty thành viên của Tập đoàn.

Theo đó, giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ lúc 13h30 ngày 12/01/2019 tại sân bóng ACB, 177 đường K2, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của 4 đội bóng: TMS Group, TMS Global, Scots English, và Tổng TTC. Trong đó, lượt trận đầu tiên sẽ là cuộc tranh tài giữa hai đội TTC và Scots English, cặp thi đấu số 2 giữa đội TMS Group và TMS Global.

Với tinh thần chiến đấu hết mình cùng sự tập luyện kỹ càng để chinh phục những giải thưởng giá trị của trận đấu, “Giải bóng đá phong trào TMS” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tranh đấu đầy kịch tính và cống hiến cho người xem những pha bóng vô cùng mãn nhãn. 

Bóng đá vốn là bộ môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và tập trung cao độ. Qua giải bóng, Ban lãnh đạo Tập đoàn TMS mong muốn các thành viên trong ngôi nhà chung TMS sẽ luôn đồng sức, đồng lòng, giao lưu, gặp gỡ và gắn kết nhiều hơn nữa để xây dựng Tập đoàn ngày càng vươn lên những tầm cao mới.

Để giải đấu diễn ra thành công, sôi động và đầy khí thế, Ban tổ chức chương trình kính mời Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong Tập đoàn cùng tham gia và cổ vũ, động viên cho các đội bóng tham dự.