Tập đoàn TMS triển khai tập huấn kiến thức ATLĐ và PCCC cho CBNV

Trong hai ngày 29/8 & 29/9 vừa qua, Tập đoàn TMS đã đồng loạt triển khai lớp tập huấn An toàn lao động và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các CBNV thuộc Khối Quản lý các dự án tại Hà Nội, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo CBNV Tập đoàn.
 
Hoạt động này được Tập đoàn TMS phối hợp với Công ty TNHH An toàn Lao động Việt Nam và Đội Cảnh sát PCCC (Hà Nội, Quy Nhơn, Phúc Yên) nhằm mang lại cho CBNV Khối Quản lý các dự án Tập đoàn một môi trường học tập, bồi dưỡng kiến thức thiết thực về ATLĐ và PCCC để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

CBNV Khối Quản lý các dự án hào hứng tham gia lớp tập huấn
 
Thực tế cho thấy, những kiến thức an toàn lao động đang được các chủ đầu tư quan tâm sát sao để tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, cũng như các vụ hỏa hoạn cháy nổ hoàn toàn có thể dập tắt từ sớm và tránh được những hậu quả đau lòng nếu có sự phòng bị kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, để phòng tránh tai nạn lao động, phòng tránh rủi ro cháy nổ, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản, không chỉ có sự vào cuộc của lực lượng chức năng mà cần phải bắt đầu từ ý thức chủ động của mỗi người.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn TMS đã nhanh chóng tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức ATLĐ và PCCC cho các CBNV khối QLCDA (Ban Quản lý dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc), Ban Quản lý dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon (Bình Định) và CBNV văn phòng của Khối QLCDA).

Ông Nguyễn Việt Phương - PTGĐ Khối Quản lý các dự án cho biết: “Chương trình tập huấn kiến thức ATLĐ và PCCC cho CBNV Khối Quản lý các dự án sẽ được tổ chức định kỳ 3 tháng/lần để thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho CBNV trong công tác ATLĐ và PCCC. Qua đó, BLĐ Tập đoàn cũng mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các CBNV làm việc, cống hiến tại Tập đoàn”.

Tại buổi tập huấn, các CBNV khối Quản lý các dự án đã được trang bị những kiến thức cơ bản thiết thực về ATLĐ và PCCC, đồng thời được thực hành diễn tập tại chỗ xử lý các tình huống cứu thương, dập tắt đám cháy... và nhiều tình huống giả định khác.

Thực hành dập tắt đám cháy
 


Hướng dẫn sơ cứu băng bó vết thương khi xảy ra tai nạn
 
Buổi tập huấn đầu tiên này sẽ là nền tảng cho CBNV Khối quản lý các dự án Tập đoàn có thêm kiến thức và hình thành phản xạ PCCC, tự bảo vệ mình trong lao động và hướng dẫn cho mọi người xung quanh, đặc biệt nhân lên ý thức “phòng hơn chữa”.
 
Lớp tập huấn ATLĐ, PCCC sẽ được tổ chức định kỳ 3 tháng/lần dành cho CNBV
 
Trong thời gian tới, lớp tập huấn kiến thức ATLĐ và PCCC sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ. Thông qua đó, Tập đoàn TMS mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên vững mạnh, thực hiện cam kết của Tập đoàn luôn coi con người là tài sản quý giá nhất, chú trọng đầu tư triển khai các dự án đạt tiến độ và chất lượng, mang lại giá trị cho cộng đồng.