TMS Global tài trợ giải Golf AVGA 2017 tại Australia

Giải golf AVGA (Australian Vietnamese Golf Association) dành cho Việt kiều Australia đã chính thức khởi tranh từ ngày 05/11 tại Twin Creek Golf Course với sự góp mặt của 155 golf thủ là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Australia và đến từ các nước trên thế giới.
 
Ông Nguyễn Bá Luận – Chủ tịch TMS Group cùng ông Ngô Hướng Nam – Đại sứ Việt Nam tại Australia và ông Hoàn Tom Nguyễn – Chủ Tịch AVGA tại Australia
 
Năm thứ 4 liên tiếp đến với giải AVGA với tư cách nhà tài trợ, ngoài tinh thần thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết, TMS Group cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội mở rộng giao thương, quảng bá thông tin, hình ảnh của Tập đoàn đến với các đối tác và bạn bè quốc tế.

Theo đó, tại giải lần này, TMS Group tài trợ Hole In One tại hố golf số 2 với trị giá $10,000AU. Đây cũng là năm đầu tiên trong suốt 8 mùa giải tổ chức AVGA, Hole In One được chinh phục bởi golfer kỳ cựu Khanthavivone Khone người Australia gốc Lào.

Chủ tịch Nguyễn Bá Luận trao giải thưởng cho golfer Khanthavivone Khone

Ông Hoàng Minh Sơn – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Sydney (ngoài cùng bên phải) trao giải Nhất chung cuộc Nam giới cho golfer An Trần

 
Cũng trong khuôn khổ giải AVGA, một hoạt động mang tính truyền thống không thể thiếu, đó là chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện tài trợ các hoạt động xây dựng và sửa chữa nhà cho người nghèo tại Việt Nam. Tổng số tiền chương trình thu được lên tới $10,000AU, trong đó đại diện TMS Group, Chủ tịch Nguyễn Bá Luận đấu giá chiếc gậy Golf Putter được thiết kế bởi hãng Siêu xe thể thao Porsche danh tiếng, trị giá $2,500AU.

Một mùa giải thành công và ấn tượng với các golf thủ, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác cho TMS Group trên chặng đường đi tới tầm cao mới.