Tưng bừng Gala Dinner “TMS – Kết nối & Chia sẻ”

Không chỉ dừng lại ở gặp gỡ và giao lưu, “TMS – Kết nối & Chia sẻ” tối ngày 10/5/2018 tại Trống Đồng Palace là một cuộc hội ngộ ấn tượng và đầy cảm xúc với mỗi thành viên của đại gia đình TMS Group.

Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn: ông Nguyễn Bá Luận – Chủ tịch Tập đoàn TMS,  bà Nguyễn Thị Minh Hải - Phó Chủ tịch Tập đoàn, ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn, các Phó Tổng Giám đốc và đông đủ CBNV Tập đoàn TMS.

Đánh giá cao nỗ lực lao động và sáng tạo của tập thể CBNV, Chủ tịch Nguyễn Bá Luận đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành về định hướng chiến lược phát triển, mở rộng kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian 5 năm tới sẽ trở thành 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu những khu đô thị, resort, khách sạn, tòa nhà tốt nhất. Chủ tịch Nguyễn Bá Luận mong muốn các thành viên TMS Group tích cực học hỏi, cập nhật kiến thức, kỹ năng quản lý và điều hành, đưa con thuyền  TMS Group “vươn ra biển lớn”, hướng đến những tầm cao mới.

Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng nhấn mạnh “Đơn giản và Tốc độ” là văn hóa, phong cách hành động của TMS từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, đồng thời khẳng định tính cách của thương hiệu TMS là: “Người cam kết”. Trong tương lai, bộ máy tổ chức và phương thức hoạt động của TMS sẽ được cải tổ một cách quyết liệt thông qua các hoạt động đào tạo, đánh giá, đạt được mục tiêu cuối cùng là công bằng, để tất cả các thành viên hiểu được tầm nhìn. Từ đó xác lập nhiệm vụ, trách nhiệm, KPI từng giai đoạn rõ ràng và minh bạch, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đạt hiệu quả cao nhất.

Với concept mang đậm tinh thần kết nối, sẻ chia, các thành viên TMS Group đã hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ, mini game sôi động, mang đến những tiếng cười vui vẻ, trẻ trung tạo nên thành công cho một Gala Dinner ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Gala diner “TMS – Kết nối & Chia sẻ”:


 
Văn nghệ chào mừng sự kiện


Các mini game sôi động và đầy ắp tiếng cười