Cách để bạn nhận biết 1 chủ đầu tư uy tín

Tìm được 1 chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy sẽ đảm bảo dự án hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ với cam kết, giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro khi đầu tư bất động sản. Vậy làm thế nào để ta có thể nhận biết được 1 chủ đầu tư bất động sản uy tín?

Cách để bạn nhận biết 1 chủ đầu tư uy tín
 
Có rất nhiều yếu tố để bạn nhận biết chủ đầu tư tốt và uy tín, các bạn tham khảo dưới đây nhé:

- Có sức mạnh tài chính: Thường những chủ đầu tư có tài chính vững mạnh sẽ là người đem lại lòng tin cao nhất, không xảy ra trường hợp dự án bị đóng băng và bỏ dở khi triển khai cũng như các vấn đề khủng hoảng bất ngờ. Chủ đầu tư có sức mạnh về tài chính, tâm lý khách hàng sẽ không lo bị phá sản, không bị bỏ rơi và sẽ luôn được chủ đầu tư hỗ trợ trong quá trình sở hữu bất động sản. Những dự án được ngân hàng uy tín bảo lãnh cũng làm khách hàng hài lòng và yên tâm. Tiềm lực tài chính này thường đến từ những tập đoàn với quy mô lớn, thời gian thành lập lâu năm.

- Thời gian hoạt động của chủ đầu tư:  Kinh nghiệm được rèn giũa qua thời gian. Các chủ đầu tư có kinh nghiệm hoạt động và xử lý linh hoạt trước các rủi ro sẽ giúp dự án của bạn gặp ít khó khăn hơn, hoặc nếu có gặp khó khăn thì chí ít họ cũng có biện pháp xử lý tốt để đảm bảo an toàn cho dự án của bạn. Và bạn có thể yên tâm khi họ là người có nhiều năm trải nghiệm về BĐS.

- Chủ đầu tư uy tín sẽ thường hợp tác với nhiều đơn vị phân phối về BĐS, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ luôn cung cấp thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai và minh bạch.

- Một chủ đầu tư uy tín phải đảm bảo về tính pháp lý của dự án với người mua. Luôn cung cấp đầy đủ thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi khách hàng yêu cầu như các văn bản liên quan đến việc đầu tư. Nếu chủ đầu tư không thực hiện những lời mình đã hứa với khách hàng thì rất dễ bị khách hàng quay lưng bỏ đi.

- Chủ đầu tư dự án uy tín thông qua việc vận hành và quản lý dự án sau khi bàn giao cho cư dân. Chủ đầu tư có hệ thống vận hành và quản lý một cách thống nhất sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng. Sự thống nhất cũng chính là việc giữ lời hứa chắc chắn cho khách hàng.

TMS Group – một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 15 năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục – đào tạo, định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Hiện nay,  tập đoàn TMS đang tập trung đầu tư trọng điểm vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Thuận, Quảng Ninh…) và bất động sản thương mại (tại Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hải Phòng…).