preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
20 . 11 . 2019

TMS School: Chung sức khởi tạo thế hệ tương lai

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TMS School đã tổ chức buổi lễ "Tri ân thầy cô" trong không khí tươi vui, hứng khởi và tràn ngập cảm xúc.

Khơi dậy yêu thương

Với các cô giáo tại trường mầm non TMS School, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 không chỉ là ngày tôn vinh sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để các cô khơi dậy cho trẻ lòng yêu thương với những cảm nhận đặc biệt của tình cảm cô trò.

Trong bầu không khí ấm áp, tươi vui của buổi lễ “Tri ân thầy cô” tại trường mầm non TMS School, là những ánh mắt nụ cười rất đỗi ngây thơ, những điệu múa non dại, những câu hát ngợi ca tấm lòng thầy cô… đến từ các “thiên nhần nhỏ”.

TMS School ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ Tri ân thầy cô tại trường mầm non TMS School

Qua đây, các em sẽ biết đến truyền thống tôn sự trọng đạo tốt đẹp của dân tộc, để thêm hành trang bước vào đời. Và chắc hẳn, buổi lễ tri ân đầy cảm xúc ấy sẽ là kỷ niệm đẹp mãi theo những cô bé, cậu bé đáng yêu đến khi trưởng thành.

TMS School ngày nhà giáo việt nam

Với khát vọng mang lại tương lai tươi sáng cho các thế hệ trẻ em Việt Nam, tập thể Ban lãnh đạo cùng các thầy cô tại TMS School vẫn đang từng ngày “ươm mầm hạnh phúc” góp phần đưa TMS School trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam.

TMS School ngay nha giao viet nam

Tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trường mầm non TMS School

Dựng xây Ngôi nhà hạnh phúc

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, góp phần tạo lập những yếu tố đầu tiên của nhân cách, là nền tảng cho việc học tập của trẻ ở các cấp học tiếp theo.

Thấu hiểu những điều đó, TMS School ra đời với sứ mệnh “Giáo dục là làm cho con người hạnh phúc hơn”. Từ đây, hành trình xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại với đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, tận lực và đầy nhiệt huyết cùng những chương trình học tập ưu việt, đổi mới được hình thành. Trong số này, không thể không nhắc đến các hình thức giảng dạy theo phương pháp STEM và Montessori đang phát triển mạnh tại các quốc gia phát triển.

TMS School một công ty thành viên của TMS Group

Tại TMS School các bé được tiếp cận những phương pháp dạy học tiên tiến hàng đầu thế giới

Giáo dục STEM giúp cho trẻ tiếp cận liên môn trong học tập. Ở đó, những khái niệm học thuật chính xác được kết hợp với bài học thực tiễn khi học sinh vận dụng khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học trong một bối cảnh cụ thể. Phương pháp này khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Trong khi đó, phương pháp giáo dục Montessori lại nhấn mạnh đến vai trò độc lập tự do trong việc hình thành phát triển nhân cách, tôn trọng sự phát triển tâm sinh lí tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị cho trẻ đầy đủ các kiến thức cơ bản đến kiến thức khoa học công nghệ hiện đại. Ở đó, trẻ được học theo năng lực, nhu cầu dựa trên từng giai đoạn phát triển.

Tại TMS School, thay vì dành cả ngày ngồi ngay ngắn trong lớp để lắng nghe một cách thụ động, các con sẽ được tiếp xúc thiên nhiên, được nô đùa chạy nhảy và trải nghiệm. Các con sẽ học bài học yêu thương, bảo vệ kẻ yếu khi tự tay băng bó chiếc chân đau cho chú thỏ con; học bài học của lao động, sự kiên trì khi mỗi ngày chăm sóc mầm cây của riêng mình; học bài học sáng tạo khi con muốn vẽ ngôi nhà mái xanh thay vì mái đỏ như nhiều bạn khác…  Nơi đây, các con được bao bọc bởi sự chan hòa, tôn trọng và tình yêu thương để mỗi ngày đến lớp đều là một ngày vui.

Một mùa 20-11 nữa lại về, chúng ta cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể thầy cô giáo TMS School. Chúc các thầy cô tại TMS School luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục hành trình dựng xây Ngôi nhà hạnh phúc, dìu dắt những “mầm xanh” bước vào đời.

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.