preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
01 . 11 . 2019

Website của TMS Group “thay áo” mới

Hôm nay, ngày 01/11/2019 website TMS Group (www.tmsgroup.vn) đã chính thức go- live với giao diện mới hiện đại, thân thiện cho cả 5 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Ở phiên bản mới, giao diện website được thiết kế theo hướng Tinh tế, Mới Mẻ, Sang trọng và ấn tượng ngay từ trang đầu tiên với màn hình full screen căng tràn, thoáng, sạch.

 Với phong cách thiết kế tối giản nhưng tinh tế, giao diện mới đem đến cho người xem nội dung thông tin xúc tích, cô đọng, giàu hình ảnh, thay vì phong cách trình bày nhiều text gây rối mắt.

Giao diện mới của web sử dụng các dot tròn nhỏ để thể hiện Menu cấp 1 và cấp 2, thay vì những mảng khối cứng nhắc thường thấy trong thiết kế truyền thống, tạo nên sự tinh tế và hiện đại của giao diện.

Sử dụng tiêu chuẩn Responsive Web Design, giao diện mới cho phép người dùng xem trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, màn hình giao diện sẽ tự thay đổi linh hoạt theo thiết bị sử dụng mà không cần phải tùy chỉnh.

Giao diện Website TMS Group

Trang chủ tối giản với Banner và Dot menu

Về mặt trải nghiệm, giao diện mới được thiết kế tối ưu, khoa học, tiện lợi, giúp cắt giảm tối đa những thao tác “ thừa” trong quá trình trải nghiệm như những lần click, di chuột để tiết kiệm thời gian và mang tới sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, toàn bộ nội dung trên website đều được biên soạn và cập nhật những thông tin mới nhất về tầm nhìn, sứ mệnh…cùng các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn giúp khách hàng khi tìm hiểu về TMS Group sẽ có bức tranh tổng thể và đầy đủ nhất. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đối với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của tập đoàn là Bất động sản, website có thêm tính năng xem album ảnh, ảnh 360 độ, video của một số dự án bất động sản nổi bật nhằm mang tới cái nhìn tổng quan và chân thực về dự án.

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.