Báo chí nói về chúng tôi

4 nguyên tắc khi đầu tư condotel

Vnxpress.net - Vị trí dự án, pháp lý minh bạch, chính sách đầu tư linh hoạt... là những điều nhà đầu tư cần chú ý khi đầu tư các dự án condotel.

TMS Grand City Phuc Yen tri ân khách hàng hơn 01 tỷ đồng dịp Tết

Xây dựng - Tết là cơ hội để các chủ đầu tư tri ân đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng dự án. Đây cũng là dịp thị trường bất động sản BĐS trở nên sôi động và hấp dẫn với hàng loạt quà tặng giá trị đến từ các CĐT.

Quỹ học bổng tài năng TMS Group: Trao học bổng vun đắp tương lai

Lao động - Sáng ngày 291, Tập đoàn TMS đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 10 em học sinh vượt khó, học tập tốt tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng.

Giới siêu giàu đổ tiền vào “biệt thự trên không” Quy Nhơn

CafeF - Xuất hiện tại Quy Nhơn, 2 biệt thự nghỉ dưỡng Sky Villas danh giá tại TMS Hotel Quy Nhon Beach đã thực sự gây chú ý thị trường BĐS miền Trung và trở thành đích ngắm của giới siêu giàu.

Cuối năm condotel tiếp tục “lên ngôi”, thu hút nhà đầu tư

Reatimes - Cuối năm là thời điểm “vàng” cho các chủ đầu tư bung hàng loạt chính sách hấp dẫn giúp dòng tiền đầu tư quay vòng nhanh chóng.

Quỹ học bổng tài năng TMS Group: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vượt khó học giỏi tại Vĩnh Phúc

Người đưa tin - Tiếp nối chương trình trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo, học giỏi trên cả nước, Quỹ học bổng tài năng TMS Group tiếp tục trao tặng 9 suất học bổng trị giá 45 triệu đồng cho các em học sinh trường THPT Hai Bà Trưng vào sáng ngày 15.....

Quỹ học bổng tài năng TMS Group: Tặng học bổng trị giá 50 triệu cho học sinh vượt khó, học giỏi tại Bình Định

VTCNews - Sáng ngày 13.1.2019, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Bình Định, Tập đoàn TMS đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 10 em học sinh vượt khó học tập tốt tại trường THPT chuyên Chu Văn An.

Khám phá căn hộ khách sạn dịch vụ 6 sao ấn tượng nhất thành phố biển

Dân trí - TMS Luxury Hotel Danang Beach tọa lạc trên con đường Võ Nguyên Giáp với hướng nhìn trọn vẹn biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới là nơi đưa bạn đến với giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng

Nhà đầu tư “đổ tiền” vào căn hộ nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Diễn đàn doanh nghiệp - Nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch, những năm gần đây thành phố Quy Nhơn, Bình Định nổi lên như một trong những thị trường BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam

Top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu năm 2018

Với hàng loạt dự án đẳng cấp tiêu biểu như: TMS Luxury Hotel Danang Beach, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, TMS Grand City Phúc Yên..., thương hiệu TMS Group tự hào nằm trongTop 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu Việt Nam 2018.