preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
Đối tác chiến lược
Mapsdesign
Vietinbank
MB Bank
Agribank
Hòa Bình
AA Corporation
AEDAS

Mapsdesign là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với các dự án trải rộng tại hàng trăm thành phố và quốc gia như: Hyatt, Sheraton, JW Marriott, Shangri-La, Pan Pacific, Pullman, Nira, InterContinental, Anantara… là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao đẳng cấp thế giới; đồng thời là thương hiệu hàng đầu về quy hoạch Concept Tổ hợp đô thị tại Singapore. Tại Việt Nam, Mapsdesign là đối tác thiết kế Concept cho TMS Homes Wonder World. 

VietinBank cung cấp các giải pháp tài chính để thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của TMS Group. Đồng thời, VietinBank cung cấp các gói dịch vụ tín dụng cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do TMS Group làm chủ đầu tư với lãi suất ưu đãi.

MB Bank là đối tác chiến lược của TMS Group. MB Bank cung cấp các sản phẩm và tối ưu hóa lợi ích cho các khách hàng của TMS Group. Mối quan hệ hợp tác giữa MB Bank và TMS Group được thiết lập trên cơ sở cam kết đồng hành, hỗ trợ và gắn kết.

Agribank cung cấp các gói dịch vụ tín dụng cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do TMS Group làm chủ đầu tư với lãi suất ưu đãi.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng...Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hiện là nhà thầu thi công dự án TMS Hotel Quy Nhon của TMS Group.

AA Corporation là nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, công ty AA đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất cho những công trình sang trọng bậc nhất, đặc biệt là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, AA Corporation song hành với TMS Group tạo nên những công trình đẳng cấp vượt trội tại Việt Nam và trong khu vực

AEDAS được thành lập năm 2002 và là một trong những công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới. Hiện nay, AEDAS là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore về kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch tổng thể và cảnh quan. Aedas có 26 văn phòng đại diện tại 20 quốc gia trên toàn thế giới và đang đứng trong Top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên.

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.