preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
Đối tác chiến lược
Forrec
Accor
Mapsdesign
Vietinbank
MB Bank
Hòa Bình
BO Steiber
Ten Design
VJ Homes
AEDAS

Forrec là đơn vị top 2 thế giới về thiết kế công viên giải trí với các công viên mang tính biểu tượng được hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến như: Universal Studios, LEGOLAND, Herschend Family Entertainment, BBC Worldwide, World Wrestling Entertainment Inc., Samsung Everland, Chimelong Group... Forrec  là đơn vị thiết kế concept cho Tổ hợp vui chơi giải trí TMS Wolrd Quảng Bình, một dự án công viên giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Accor là một tập đoàn kinh doanh khách sạn của Pháp. Có trụ sở tại Paris, tập đoàn sở hữu và quyền hoạt động của 4.200 khách sạn tại 92 quốc gia và hơn 180.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục. Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, AccorHotels đang quản lý gần 700 khách sạn tại 20 quốc gia. Tập đoàn Accor sẽ tham gia quản lý Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Hotel Quy Nhon Beach lấy thương hiệu Pullman Quy Nhon.

Mapsdesign là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với các dự án trải rộng tại hàng trăm thành phố và quốc gia như: Hyatt, Sheraton, JW Marriott, Shangri-La, Pan Pacific, Pullman, Nira, InterContinental, Anantara… là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao đẳng cấp thế giới; đồng thời là thương hiệu hàng đầu về quy hoạch Concept Tổ hợp đô thị tại Singapore. Tại Việt Nam, Mapsdesign là đối tác thiết kế Concept cho TMS Apoline - Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc.

VietinBank cung cấp các giải pháp tài chính để thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của TMS Group. Đồng thời, VietinBank cung cấp các gói dịch vụ tín dụng cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do TMS Group làm chủ đầu tư với lãi suất ưu đãi.

MB Bank là đối tác chiến lược của TMS Group. MB Bank cung cấp các sản phẩm và tối ưu hóa lợi ích cho các khách hàng của TMS Group. Mối quan hệ hợp tác giữa MB Bank và TMS Group được thiết lập trên cơ sở cam kết đồng hành, hỗ trợ và gắn kết.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng...Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hiện là nhà thầu thi công dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach của TMS Group.

Đối tác chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp ánh sáng nội thất tuyệt hảo đẳng cấp thế giới. Một số dự án tiêu biểu sân bay Changi 1 (Singapore), Dubai Metro Green and Red Lines (UAE), Huvafen Fushi Resort (Maldives) và Nhà hát Esplanade trên Vịnh (Singapore). BO Steiber là đơn vị cung cấp giải pháp ánh sáng cho dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach - biểu tượng kiến trúc mới của thành phố với tòa tháp cao 42 tầng ngay mặt tiền phố Nguyễn Huệ.

10 DESIGN đã giành được hơn 70 giải thưởng quốc tế , được xếp hạng trong World Architecture Top 100 Architects kể từ năm 2012. Ten Design hiện là đối tác thiết kế một số dự án sẽ ra mắt trong thời gian tới của TMS Group.

Công ty hàng đầu VN trong lĩnh vực môi giới bất động sản, thủ tục pháp lý nhà đất và thẩm định giá bất động sản. VJ Homes là đối tác chiến lược phân phối dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach.

AEDAS được thành lập năm 2002 và là một trong những công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới. Hiện nay, AEDAS là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore về kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch tổng thể và cảnh quan. Aedas có 26 văn phòng đại diện tại 20 quốc gia trên toàn thế giới và đang đứng trong Top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới với quy mô hơn 1,400 nhân viên.

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.