Đón đoàn khách Nhật Bản sang thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn TMS

Ngày 19/12/2018, Chủ tịch Tập đoàn TMS cùng BLĐ cấp cao Tập đoàn đã tiếp đón long trọng đoàn khách Nhật Bản có chuyến thăm, làm việc tại Văn phòng Tập đoàn TMS.

Tại buổi làm việc, đoàn khách Nhật Bản và Lãnh đạo Tập đoàn TMS đã có cuộc trò chuyện thân tình và cởi mở chia sẻ hoạt động của cả hai bên.

Đại diện đoàn khách Nhật Bản bày tỏ vui mừng khi được sang thăm, làm việc với Tập đoàn TMS tại trụ sở chính ở Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực kết quả kinh doanh của Tập đoàn TMS.
 
Ban Lãnh đạo Tập đoàn TMS tiếp đón đoàn khách Nhật Bản

Trải qua 15 năm trưởng thành và phát triển, Tập đoàn TMS đã ghi dấu ấn trên thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là các đối tác Nhật Bản với truyền thống cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, giáo dục đào tạo.

Lấy chữ Tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Tập đoàn TMS mang văn hóa, tinh thần Nhật Bản vào việc kiến tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến những lợi ích kinh tế hiệu quả nhất cho khách hàng và nhà đầu tư Nhật Bản.
 

Đại diện đoàn khách Nhật Bản chia sẻ rất ấn tượng với sự bứt phá, phát triển vượt trội của Tập đoàn TMS trong thời gian gần đây, nhất là sự ra mắt thị trường hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: TMS Luxury Hotel Danang Beach, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, đặc biệt là dự án khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên mang đậm phong cách Nhật Bản. Chuyến thăm của các vị khách Nhật Bản cũng sẽ mở ra cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực giáo dục đào tạo, cung ứng nhân lực và bất động sản.

Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Tập đoàn TMS cho biết, đầu năm 2019, TMS chủ trương mở văn phòng đại diện tại Tokyo và tổ chức hoạt động Road show tại đất nước “mặt trời mọc” nhằm góp phần củng cố mối liên kết giữa Tập đoàn TMS với các đối tác Nhật Bản.