preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
19 . 11 . 2019

Hợp tác quốc tế nâng tầm thương hiệu Việt

Bên cạnh định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, TMS Group còn chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp nước ngoài.

Trước xu thế hội nhập kinh tế thế giới, không ít doanh nghiệp Việt Nam với tham vọng "vươn ra biển lớn" đã và đang dần tạo dựng được giá trị và vị thế trên trường quốc tế. Trong số này không thể không nhắc đến TMS Group, cái tên mới nổi đang tạo nên sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Xúc tiến đầu tư ngay trên “sân bạn”

Mới đây nhất, đầu tháng 4/2018, TMS Group gây tiếng vang lớn khi tổ chức thành công chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư ngay tại 3 thành phố lớn của Nhật Bản, gồm: Tokyo, Osaka và Fukuoka.

Đây là chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu môi trường đầu tư ở Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để TMS Group tìm kiếm các đối tác tiềm năng hợp tác cùng phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại, tại nhiều tỉnh, thành phố.

Chỉ trong 3 ngày, chuỗi roadshow của TMS Group tại Nhật Bản thu hút sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản.

Hợp tác quốc tế, nâng tầm thương hiệu

Ngay sau chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư ấn tượng tại 3 thành phố của Nhật Bản, nhiều công ty Nhật Bản đã kết nối và kí kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với TMS Group đầu tư phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn này tại Việt Nam.

Bắt tay với những đối tác lớn trên thế giới, TMS Group cho ra đời những sản phẩm bất động sản quy mô và đẳng cấp

Tháng 8/2019 trong khuôn khổ chuyến thăm của Thủ tướng Australia Scott Morrison tại Việt Nam, ông Nguyễn Bá Luận - Chủ tịch HDQT TMS Group và cũng là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VEAS) tham dự cuộc gặp mặt thân mật và trao đổi cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam - Australia dưới sự chủ trì của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Australia Scott Morrison.

Mới đây, VEAS cũng tổ chức thành công hội thảo khởi nghiệp thu hút 150 doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney tham dự. Hội thảo tập trung vào vấn đề quản trị doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, mang đến những kiến thức thực tế, tiếp thêm sức mạnh tinh thần khởi nghiệp cho các startup. VEAS đã tạo dựng cầu nối trao đổi kinh tế, văn hóa và cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp hai nước.

Trong năm 2019, TMS Group đón tiếp đại diện của hàng loạt doanh nghiệp và phái đoàn ngoại giao từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển đến thăm và đặt quan hệ hợp tác.

Tiêu biểu như chuyến thăm và làm việc của Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, ông Norio Hattori vào tháng 5/2019 hay sự kiện Korcham Việt Nam (Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam) kết nạp Tập đoàn TMS là thành viên tiếp theo của tổ chức này với mong muốn mở rộng mạng lưới hội viên là các doanh nghiệp uy tín để gia tăng các cơ hội tiếp xúc, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Từ việc hợp tác bền chặt với đối tác nước ngoài, TMS Group đã nhanh chóng mang các yếu tố này về Việt Nam để hình thành nên những sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng vẫn gần gũi, phù hợp với văn hóa bản địa.

Cách đây không lâu, dự án TMS Grand City Phuc Yen mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc đã chính thức đi vào hoạt động. Với tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng, khu đô thị này không chỉ góp phần làm nên diện mạo khởi sắc cho thành phố Phúc Yên mà còn mang tới thị trường bất động sản nhiều loại hình sản phẩm đa dạng.

Chia sẻ với báo chí, ông Đoàn Thế Dũng - Phó Chủ tịch TMS Group cho biết, cùng với Nhật Bản, TMS Group sẽ đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp của Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Singapore…  Hợp tác quốc tế sẽ là tiền đề để thương hiệu TMS Group phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai không xa, đặc biệt với bất động sản, lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn.

 

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.