preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
20 . 10 . 2019

“PHỤ NỮ TMS GROUP LÀ ĐỂ YÊU” – MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 20/10

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành và đông đảo CBNV nữ của Tập đoàn. Phát biểu chúc mừng chị em trước buổi lễ, ông Nguyễn Việt Thung – Phó Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ rất chân thành, hóm hỉnh. Đồng thời, Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn sâu sắc cho những cống hiến, đóng góp của các nữ CBNV trên chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển của TMS Group.

20-10-Ngày-Phụ-Nữ-Việt-Nam-Tại-TMS-GroupPCT Nguyễn Việt Thung trao tặng hoa cho P.TGĐ KDCL Nguyễn Xuân Hương – đại diện phái nữ TMS Group

Chương trình “Phụ nữ TMS Group là để yêu” đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi với các tiết mục được dàn dựng kỳ công, tỉ mỉ bởi các đồng nghiệp nam, mục đích mang lại niềm vui, tiếng cười cho các chị em trong ngày đặc biệt này.
 

20-10-Ngày-Phụ-Nữ-Việt-Nam-Tại-TMS-Group

Tiết mục tứ tấu đàn dây ở sảnh đón tiếp đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chị em

20-10-Ngày-Phụ-Nữ-Việt-Nam-Tại-TMS-Group

Các chị em may mắn nhận quà bốc thăm trúng thưởng từ chương trình

TMS Group hy vọng từ những hoạt động nội bộ giúp nâng cao đời sống tinh thần, CBNV viên sẽ thêm hiểu, thêm gắn bó với Tập đoàn. Quan trọng hơn cả, CBNV sẽ có sân chơi để thể hiện mình và tăng tình đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau, từ đó, tạo thành một tập thể ngày càng vững mạnh và TMS Group sẽ là ngôi nhà chung hạnh phúc cho mọi thành viên của mình.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TMS Group xin chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tươi trẻ, thành công và hạnh phúc.

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.