preload
×
  • Korean
  • Chinese
  • Japanese
  • English
09 . 01 . 2020

Year End Party 2019 – Bữa tiệc của sự gắn kết và niềm tin chiến thắng

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020, TMS Group tưng bừng tổ chức Gala tất niên "Year End Party 2019 - Appreciation Journey of Passion" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của khán phòng lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên TMS Group đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại một năm đã qua và tổng kết những thành quả đã đạt được.

Năm 2019 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt của Tập đoàn trên nhiều lĩnh vực. Bằng lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đã cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được những thành tích đáng tự hào. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Tập đoàn khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu với thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của TMS Group trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Bá Luận - Chủ tịch HĐQT đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của TMS Group trong năm 2020.

Chủ tịch Nguyễn Bá Luận nhấn mạnh: "Trong tương lai, TMS Group sẽ tiếp tục có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa để hướng tới những mục tiêu dài hạn. Bằng cam kết, chất lượng, tốc độ, hiệu quả, chúng ta phải tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh lực kinh doanh, mang lại những giá trị sâu sắc cho xã hội. Để làm được điều đó, tôi mong rằng, từ Ban điều hành đến toàn thể cán bộ nhân viên, chúng ta phải nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, dám chiến đấu, hy sinh, vượt qua mọi thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của năm 2020, đưa TMS Group trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam".

Với chủ đề "Appreciation Journey of Passion", tiệc tất niên "Year End Party 2019” không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, đam mê và niềm tin chiến thắng mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Sân khấu luôn sôi động và tươi vui với những ca khúc rộn ràng của Mùa xuân. Cùng với đó là những nụ cười rạng rỡ của sự gắn kết, sẻ chia, của tình đồng nghiệp thân thiết.

Để rồi, sau tất cả, tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tới một năm mới 2020 đầy khởi sắc trên hành trình đưa hệ sinh thái TMS Group phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi tiệc:

© 2019 by TMS Group. All rights reserved.